Glowfish - 1 of 1.jpeg
ประติมากรรม

ประติมากรรม (Sculpture)

เสริมสถาปัตยกรรม

รับออกแบบ และสร้างงานศิลปะ

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในผลงานศิลปะประยุกต์และงานศิลปะร่วมสมัย บริษัท FINE26 มีบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญในงานปฎิมากรรมนูนสูง ปฎิมากรรมนูนต่ำ ปฎิมากรรมลอยตัว รวมถึงปฎิมากรรมในสถาปัตยกรรมก็เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในผลงานของทางบริษัท  ดังรายละเอียดที่กล่าวมาข้างต้นทำให้เราเชื่อมั่นว่า บริษัท FINE26 สามารถตอบโจทย์ของศิลปะในทุกแขนง และมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ต่อทุกสายตาทั้งในประเทศ และต่างประเทศ อนึ่งผลงานที่มีมายาวนานจึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า บริษัท FINE26 สามารถตอบสนองทุกรายละเอียดตามความต้องการของลูกค้า 

ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสและความไว้วางใจจากท่านเพื่อร่วมสร้างสรรค์งานปฎิมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะไปกับท่าน

สนใจหรือต้องการคำปรึกษา
 
ผลงานที่ผ่านมา

เป็นเครื่องมือที่ได้ยืนยันถึงคุณภาพ และความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า FINE26 เป็นสำคัญ

 
สนใจหรือต้องการคำปรึกษา
บริษัทชั้นนำที่ให้ความไว้วางใจเรา

ความไว้วางใจ (Trust) ปัจจัยสำคัญในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนFINE26 เรามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ พร้อมส่งมอบสินค้าที่ดี มีคุณภาพ และการให้บริการที่เปี่ยมด้วยมิตรไมตรีให้กับลูกค้า 
ที่ให้ความไว้วางใจเราเสมอมา

A49@1x.png
LH_300-300-500x500.jpg
Sansiri-Logo-e1507516139823.original.jpg
Novotel.svg.png
csm_logo_cb5c5a19c4.jpg
Mercure_Hotels_Logo_2013.svg.png
singha-logo1.jpg
Screen Shot 2020-03-27 at 16.43.45.png
 
จุดเด่นของ FINE26
ดูแลงานโดยทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ประสบการณ์กว่า 8 ปี

จุดเริ่มต้นของงานที่ดี เกิดขึ้นจากการวางแผนงานที่ดี FINE26 ยินดีตามสนองทุกความต้องการของลูกค้าโดยการดูแลงานโดยทีมนักออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจลูกค้ามาตลอดเวลากว่า 8 ปี

ตัดงานโดยด้วยเครื่องจักรทันสมัย
มาตราฐานเยอรมัน

เราใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากประเทศเยอรมัน ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการ และควบคุมโดยวิศวกร ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ชิ้นงานของท่านจะมีคุณภาพ ได้มาตราฐาน

ประกอบงานโดย
ช่างผู้ชำนาญเฉพาะทางงานโลหะ

เรามีช่างเชื่อม ช่างพับประกอบงานตามความต้องการของลูกค้า เราสามารถผลิตสินค้า ให้แก่ลูกค้าได้มากมายหลากหลายสไตล์

ป้องกันงานด้วยระบบ
Zinc Phosphate + Powder Coat มาตราฐานส่งออกเฟอร์นิเจอร์

ทุกชิ้นงานได้รับการชำระล้าง ป้องกันสนิมด้วยระบบ Zinc Phosphate พร้อมลงสีด้วยระบบ Powder Coat ซึ่งมาตราฐานอุตสาหกรรมโลหะส่งออกในยุคปัจจุบัน

ลงสีโดยศิลปินอย่างประณีต

หนึ่งในจุดเด่นของเราคือ การลงสีงานโดยศิลปินผู้มีฝีมือประณีต และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทุดชิ้นงานจะได้รับการบรรจงลงสี เพื่อให้ได้งานที่โดดเด่นอย่างที่สุด

 
สนใจหรือต้องการคำปรึกษา